โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคม 2557 สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาโท สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ และให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาในหลักสูตร ทั้งด้านรายวิชา ทุนการศึกษา การปรับตัว และการแนะนำ Facility ต่าง ๆ ในคณะ ตลอดจนเพื่อสร้างความคุ้นเคยระหว่างนักศึกษาใหม่ นักศึกษาปัจจุบันและคณาจารย์ในหลักสูตร ในการนี้ ประธานหลักสูตรได้กล่าวต้อนรับ แนะนำหลักสูตร และคณาจารย์ นอกจากนี้ ยังได้มีการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่น้องใหม่  และการบรรยายพิเศษจาก ดร.สนธิ คชวัฒน์ เรื่อง สังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม : การแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันและอนาคต  ณ ห้อง SoLA 907 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 9