โครงการสัมมนาบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2557

เมื่อวันที่ 1-2 สิงหาคม 2557 คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาบุคลากรคณะฯ ภายใต้หัวข้อ “การบริหารจัดการ คณะศิลปศาสตร์เชิงรุก” โดยในวันแรก คณะฯ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มาบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนโยบายและทิศทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัยฯ ใน 4 ปี ข้างหน้า ณ ห้อง LNG 101 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 1 ส่วนในวันที่สอง รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้บรรยายเกี่ยวกับการทำงานในคณะศิลปศาสตร์ที่ผ่านมา รวมถึงให้บุคลากรเข้าใจถึงแนวทางการทำงานของคณะฯ ร่วมกัน พร้อมการตอบข้อซักถาม การจัดสัมมนาในครั้งนี้ทำให้บุคลากรรับทราบและมีความเข้าใจในข้อมูลด้านต่างๆ รวมถึงมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะ และเสริมสร้างความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกันในการทำงาน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการทำงานภายในคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดเพชรบุรี นอกจากนี้ คณะฯ ได้นำบุคลากรไปทัศนศึกษา ณ โครงการชั่งหัวมัน อำเภอท่ายาง เพชรบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั้งนี้มีบุคลากรเข้าร่วมสัมมนาจำนวน 67 คน