คณะผู้บริหารและนักวิชาการจากมหาวิทยาลัย Pretoria ได้เยี่ยมและหารือที่สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

Mr. CycilHartell, Ms.marieHelleen Coetzee และ Mr.Drink Human คณะผู้บริหารและนักวิชาการจากมหาวิทยาลัย Pretoria ประเทศแอฟริกาใต้ ได้เข้าเยี่ยมและหารือเกี่ยวกับหลักสูตรทั้งระดับปริญญาตรีและโท แนวทางการเรียนการสอน และความร่วมมือเกี่ยวกับสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 19 สิงหาคม 2557 ระหว่างเวลา 11.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม SOLA 903

ในการนี้ ผศ.ดร.สุรพงษ์  ชูเดช ประธานสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ได้ให้การต้อนรับพร้อมกับ ผศ.ดร.จารุวรรณ  ชนม์ธนวัฒน์ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนการสอนสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ การบริหาร งานวิจัยในชั้นเรียนด้วย