นิทรรศการ รายวิชา GEN 121 “Paper World”

สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป โดยรายวิชา GEN 121 ทักษะการเรียนรู้และการแก้ปัญหา (Learning and Problem Solving Skills) หลักสูตรปกติและนานาชาติ ได้จัดการเรียนการสอนในหัวข้อ ทักษะการเรียนรู้ และนักศึกษาต้องทำกิจกรรม “Paper World” ประกอบการเรียนการสอน ซึ่งเป็นการนำกระดาษมาออกแบบเป็นชิ้นงาน โดยผ่านกระบวนการแก้ปัญหา ซึ่งประกอบด้วย การบ่งชี้ปัญหา การค้นหาข้อมูล การสร้างทางเลือก การประเมินทางเลือก และการลงมือทำ ในการนี้ มีผลงานของนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการประจำรายวิชา จำนวน 48 ชิ้นงาน โดยได้มีการจัดนิทรรศการแสดงผลงานดังกล่าว ณ ลานเอนกประสงค์ ใต้ตึกคณะศิลปศาสตร์ ระหว่างวันที่ 16-19 กันยายน 2557