ประกาศรับลงทะเบียนเพิ่ม LNG 293 :ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารและอาชีพ กลุ่ม 1-9

ประกาศ… นักศึกษาที่สนใจจะลงทะเบียนเรียนวิชา LNG 293 : ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารและอาชีพ

เริ่มรับลงทะเบียนด่วน!…. ตั้งแต่วันพุธที่ 17 – ศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2553

ณ  ส่วนทะเบียนฯ    ชั้น 1 ตึกอธิการฯ

ลงเพิ่มได้ใน   กลุ่มที่ 1-5 เรียนวันเสาร์  ช่วงเช้า

กลุ่มที่ 6-9 เรียนวันเสาร์  ช่วงบ่าย