โครงการ “คืนความงดงามแห่งชีวิต สู่สถาบันการศึกษาที่ประสบมหาอุทกภัยปี 2554”การจัดมินิคอนเสิร์ต ครั้งที่ 3 (Mini Concert III)

การจัดมินิคอนเสิร์ต ครั้งที่ 3 (Mini Concert III) ภาคการศึกษา 2/2554 ณ อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2555 เวลา 17.00 – 19.00 น. ภายใต้โครงการที่ชื่อว่า “คืนความงดงามแห่งชีวิต สู่สถาบันการศึกษาที่ประสบมหาอุทกภัยปี 2554” ได้รับเกียรติจากอาจารย์ขุนอิน โตสง่า มาบรรเลงระนาดให้ฟัง โดยวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้คือเพื่อระดมทุนและกำลังคนไปช่วยเหลือสถาบันการศึกษาและประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดชัยนาท อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนด้านศิลปะและวัฒนธรรมให้กับนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และประชาชนที่อาศัยอยู่โดยรอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จัดขึ้น