สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มจพ. เข้าศึกษาดูงานสายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์

[gallery]เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2555 ผศ.วิลักษณา ศรีมาวิน ประธานสายวิชาภาษาพร้อมคณะ ได้ให้การต้อนรับคณะอาจารย์จากภาควิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จำนวน 23 ท่าน เพื่อเข้าศึกษาดูงานในด้านบริหารจัดการบุคลากร การจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับปริญญาตรี การใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยสนับสนุนการเรียน (E-learning) พร้อมทั้งแนวทางบริหารจัดการและการประชาสัมพันธ์หลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอก โดยมี ผศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง, ผศ.วิลักษณา ศรีมาวิน, ผศ.ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์, ดร.อนัญญา สุวรรณกนิษฐ์ และ ผศ.ดร.ปัทมวรรณ จิมากร บรรยายสรุปในด้านต่างๆ พร้อมทั้งนำคณะผู้ศึกษาดูงาน เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC) และห้อง Resource Centre