คณะอาจารย์จากสาขาภาษาต่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศึกษาดูงานด้านคลังข้อสอบ

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555  ที่ผ่านมา  คณะอาจารย์จากสาขาภาษาต่างประเทศ  สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  เข้าศึกษาดูงานด้านคลังข้อสอบ  ของหน่วยทดสอบ ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ  คณะศิลปศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาระบบการจัดการคลังข้อสอบให้ได้มาตรฐาน  ตลอดจนศึกษาการพัฒนาแบบทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับวิศวกรและนักเทคโนโลยีไทย (Test of English for Thai Engineers and Technologists – TETET) ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์   ในการนี้ ดร. ณัตจิรี  จาตุรพิทักษ์กุล  หัวหน้าหน่วยทดสอบ เป็นผู้บรรยายและตอบข้อซักถามต่างๆ จากคณะอาจารย์ที่มาดูงานในครั้งนี้