ขอเชิญบุคลากร มจธ. ทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังการบรรยายสาระธรรมเรื่อง “หลักธรรมนำชีวิต : อยู่อย่างไร ไม่สิ้นหวัง”

เรียน บุคลากร/นักศึกษา มจธ.

ทุกชีวิตอาจมีปัญหาหรืออุปสรรคมากมายที่รอให้เผชิญอยู่
แต่ชีวิตก็สามารถอยู่รอดได้ด้วยความหวังและการสร้างพลังในจิตใจ
คณะศิลปศาสตร์ ขอเชิญบุคลากร มจธ. ทุกท่าน

“ หลักธรรมนำชีวิต : อยู่อย่างไร ไม่สิ้นหวัง”
โดย พระรักเกียรติ รักขิตะธรรมโม (สุขธนะ)

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมจำรัส
ฉายะพงศ์ ชั้น ๒ อาคารเรียนรวม ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

สนใจติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่
คุณสุพร ชาญณรงค์ โทร.๐๒-๔๗๐-๘๗๓๓