งานทำบุญคณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2555

เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่  12 ของการจัดตั้งคณะศิลปศาสตร์   คณะฯ  ได้จัดงานทำบุญทางศาสนาขึ้นในวันพฤหัสบดีที่  1 พฤศจิกายน 2555   ณ ห้อง LNG 101 ชั้น 1 คณะศิลปศาสตร์  เพื่อความเป็นสิริมงคลและยึดถือเป็นประเพณีที่ปฎิบัติต่อกันมา รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานแก่บุคลากรของคณะฯ   โดยในช่วงเช้า ผศ.ดร.พรนภิส   ดาราสว่าง  คณบดีคณะศิลปศาสตร์ บวงสรวงสมเด็จพระอริยพรมและบวงสรวงพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 4  หลังจากนั้นบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีสงฆ์ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์  ถวายสังฆทาน  ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  รองศาสตราจารย์ ดร. วนิดา พวกุล ที่ปรึกษาอธิการบดี และบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ  มาร่วมงานทำบุญด้วย  และในช่วงบ่ายเป็นพิธีทางศาสนาอิสลาม