โครงการ “Concert in the class” (การจัดมินิคอนเสิร์ต ครั้งที่ 4 (Mini Concert IV))

สำนักงานวิชาศึกษาทั่วไปได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องจากภาคการศึกษาที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้จะมีวัตถุประสงค์ที่มุ่งเน้นการบูรณาการจัดการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมเป็นหลัก และได้เชื่อมโยงกิจกรรม /โครงการ โดยได้บูรณาการเข้าไปในรายวิชา GEN 241: ความงดงามแห่งชีวิต (Beauty of Life) และ วิชา SSC 221: สุนทรียศาสตร์ (Aesthetic) ไปด้วยกัน ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจในเรื่องดังกล่าวเพิ่มขึ้น จึงได้จัดมินิคอนเสิร์ต ครั้งที่ 4 (Mini Concert IV) ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ภาคการศึกษา 1/2555 ณ ห้อง SCL 216 (ห้องเรียนรวม 600) ตึกคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ภายใต้โครงการที่ชื่อว่า “Concert in the class” ประโยชน์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เป็นการเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมให้เกิดขึ้น อีกทั้งเป็นการส่งเสริม สนับสนุน และสร้างเครือข่ายทางด้านศิลปะวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และประชาชน ที่อาศัยอยู่โดยรอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จัดขึ้น