คณาจารย์จาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม เข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2556 คณาจารย์จาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม จำนวน 4 ท่าน  ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่คณะศิลปศาสตร์  โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหารคณะฯ  ต้อนรับและนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของสายวิชาภาษาทั้งระดับปริญาโทและปริญญาเอก รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน  ทั้งนี้คณะฯ ได้รับเกียรติจาก ดร.ฉันฐรัช หงษ์บุญไตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้นคณะฯ ได้นำเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง และ ห้อง Resource Centre