คณะศิลปศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ E-technology

เมื่อวันที่ 25-27 กันยายน 2556  หน่วยเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้   ศูนย์สารสนเทศและการเรียนรู้  คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ E-technology ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 4 คณะศิลปศาสตร์   โดยได้เชิญ  Assoc. Prof. Dr. Mark Pegrum ผู้เชี่ยวชาญด้านบูรณาการเทคโนโลยีในการเรียนการสอน จาก Faculty of Education, University of Western Australia  มาเป็นวิทยากร เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจให้มีความรู้ความชำนาญในการใช้เครื่องมือด้านเทคโนโลยีมาใช้ประกอบการเรียนการสอน โดยเน้นการประกอบกันของความรู้ 3 ด้าน คือ Technology, Pedagogy และ Content   ส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนากระบวนการเรียนการสอนที่พัฒนากระบวนการคิดมากกว่าการท่องจำ รวมถึงให้บุคลากรทางการศึกษาได้ทราบถึงแนวทางการใช้เทคโนโลยีในอนาคต (The Future of Digital Technologies in education)