ประกาศรายชื่อรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2556

ตามที่ สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ได้เปิดรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการปกติ และมีการสอบข้อเขียนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2556 นั้น บัดนี้  การสอบข้อเขียนได้เสร็จสิ้นแล้ว สายวิชาภาษา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้ คลิก

โดยวัน เวลาและสถานที่สอบสัมภาษณ์ วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09.00-12.00 น. ห้อง LNG 503 คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 5