งานทำบุญคณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2556

เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 13 ของการจัดตั้งคณะศิลปศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ได้จัดงานทำบุญคณะฯ ขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 เพื่อความเป็นสิริมงคลและยึดถือเป็นประเพณีที่ปฎิบัติต่อกันมา รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากร นักศึกษาของคณะฯ  โดยในช่วงเช้า รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ บวงสรวงสมเด็จพระอริยพรมและบวงสรวงพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 4หลังจากนั้นบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีสงฆ์ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ถวายสังฆทาน ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.เกษรา วามะศิริ ที่ปรึกษาอาวุโสอธิการบดี และ รศ.ดร.วนิดา พวกุล ที่ปรึกษาอธิการบดี มาร่วมงานทำบุญด้วย และในช่วงบ่ายเป็นพิธีทางศาสนาอิสลาม