คณาจารย์จาก Ministry of Public Works and Transport ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเข้าเยี่ยมชมคณะศิลปศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่  22 พฤศจิกายน 2556 คณาจารย์จาก Ministry of Public Works and Transport ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวจำนวน 3 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่คณะศิลปศาสตร์  โดยมี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.ปัทมวรรณ จิมากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ  พร้อมทั้งตัวแทนของหน่วยงาน ได้ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของนักศึกษาปริญญาตรี และการใช้สื่อเทคโนโลยีในการเรียนการสอน รวมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกัน  หลังจากนั้นคณะฯ  ได้นำเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้แบบพึ่งตนเอง (SALC) และห้อง Resource Centre