โครงการเสวนา KMUTT SOCIAL FORUM ครั้งที่ 2 เรื่อง การศึกษากับการพัฒนาทางการเมืองไทย

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการเสวนาเรื่อง การศึกษากับการพัฒนาทางการเมืองไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความรู้ต่อเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในสังคม พร้อมกับปรับตัวและมีความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงหรือปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ตลอดจนช่วยกระตุ้นให้ประชาคม มจธ.มีการพัฒนาการเรียนรู้ทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสังคมไปพร้อมกันเพื่อให้เกิดการพัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนี่อง ในการนี้  ดร.สมเกียรติ อ่อนวิมล ได้ให้เกียรติมาบรรยายในหัวข้อดังกล่าว และ รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  ผศ.ดร.สุรพงษ์ ชูเดช ประธานสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ  เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม 2557 เวลา 12.00 -13.30 น. ณ ห้องประชุม SoLA 901 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์  ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย จำนวน 62 คน โดยมี ดร.ภาสนันทน์ อัศวรักษ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ