สรุป กลุ่มเรียนรายวิชา LNG-SSC-GEN (2_2556)

ตามที่งานบริการการศึกษาได้สรุปข้อมูลกลุ่มเรียนรายวิชาและจำนวนนักศึกษา รหัสวิชา LNG-SSC-GEN ภาคการศึกษาที่ 2/2556 และดำเนินการเสนอผ่านประธานสายวิชา หัวหน้าสำนักวิชา และคณบดี เรียบร้อยแล้ว

จึงขอส่งข้อมูลมายังผู้เกี่ยวข้องเพื่อเป็นประโยชน์ในการดำเนินการต่างๆตามสมควรต่อไป คลิก

กิตติพร  วัฒนพานิช

งานบริการการศึกษา โทร.8716