หลักการประกันคุณภาพ PDCA เพื่อพัฒนาการเรียนรู้และการแข่งขันกีฬากระชับมิตร 3 พระจอมเกล้า

​สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อให้ความรู้และทักษะการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สายวิชา  ฯ  จึงจัดโครงการพัฒนานักศึกษา เรื่อง  “หลักการประกันคุณภาพ PDCA เพื่อพัฒนาการเรียนรู้” โดยเชิญ อาจารย์ อาจารย์นพณรงค์  ศิริเสถียร จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ มาเป็นวิทยากรบรรยาย ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 9.00-12.00 น. ณ คณะศิลปศาสตร์ โดย รศ.ดร.พรนภิส   ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดพิธี โดยผู้เข้าร่วมเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าพระนครเหนือ, คณะศิลปศาสตร์ และบัณฑิตวิทยาการจัดการและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยตอนบ่ายมีการจัดกิจกรรมกีฬาเพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้ทำความรู้จักซึ่งกันและทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันเพื่อให้เป็นผู้ที่มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี รู้จักทำงานเป็นทีม มีความเสียสละ มีน้ำใจมีความเข้มแข็งเชิงวิชาการและมีมนุษยสัมพันธ์อันดีกับบุคคลอื่นๆ  ทั้งนี้ มีคณาจารย์และนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 97 คน