สายวิชาภาษาเข้าร่วมการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ UTK’s Got Talent 2014 : Speech

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ  UTK’s Got Talent 2014 : Speech Contest ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยกิจกรรมที่จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ เสริมสร้างทักษะการเรียบเรียงและการนำเสนอความคิดอย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งฝึกฝนทักษะการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษในการนี้ อ.ธนิศร์  บุญสม เป็นผู้ฝึกซ้อมและนำนักศึกษาไปเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ผลการแข่งขันปรากฎว่า นายนันทโรจน์ แช่มชู นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล 1st Runner Up จากการแข่งขันในครั้งนี้