กิจกรรมวัน Language Day

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมวัน Language Day ประจำปี 2557 ในวันที่ 17 มีนาคม  เพื่อเสริมสร้างทัศนคติในการใช้ภาษา เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ใช้ความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนผ่านทางการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ  โดยมีกิจกรรมมากมาย อาทิ Talent Show, Puppet Show, Fashion Show, Logo Show  การแข่งขันประกวดร้องเพลงนานาชาติ การแข่งขัน Essay Contest เพื่อเสริมทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ การแข่งขัน Vocabulary Contest พร้อมทั้งเกมส่งเสริมความรู้ด้านภาษาต่างๆ เช่น ซุ้มกิจกรรมเกมภาษาอังกฤษ ซุ้มกิจกรรม Cooking Show และซุ้มกิจกรรม ASEAN Quiz ทั้งนี้มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก