คณะศิลปศาสตร์ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดบางมดโสธราราม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม 2557  นำโดย  รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์  อาจารย์วิชัย กฤตประโยชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ. วิลักษณา ศรีมาวิน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาพร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาคณะฯ จำนวน 20 คน  ได้ร่วมถวายเทียนพรรษา หลอดไฟ  เครื่องถวายสังฆทาน และเงินทำบุญ เนื่องในวันเข้าพรรษา  ณ วัดบางมดโสธราราม  (วัดกลางนา) เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ   กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีทางพระพุทธศาสนาที่ดีงามให้คงอยู่สืบไป