โครงการทบทวนบทเรียนหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ ณ สถาบันอาศรมศิลป์

สายวิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์  ได้จัดโครงการทบทวนบทเรียนหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ เพื่อทบทวนการจัดการเรียนการสอนในช่วง 2 ภาคการศึกษาที่ผ่านมาและนำไปสู่การคิดริเริ่มปรับปรุงให้ดีขึ้น สร้างความร่วมมือของคณาจารย์ผ่านการเรียนรู้ท่าทีการชื่นชมผู้อื่น การรับฟังอย่างลึกซึ้ง และเปิดใจเรียนรู้จากกันและกัน ตลอดจนนำผลการเรียนรู้จากการฝึกอบรมไปสู่การปฏิบัติจริงในการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศให้กับนักศึกษารุ่นใหม่ของหลักสูตร ในการนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์สุรพล ธรรมร่มดี และคุณธันยพร เปรมปรี เป็นวิทยากรฝึกอบรม โดยมี ผศ. ดร.เสาวลักษณ์ เทพสุริวงศ์ ประธานสายวิชาภาษา และคณาจารย์สายวิชาภาษา จำนวน 19 คน เข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอาคาร 3 สถาบันอาศรมศิลป์ ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2557