สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ สัมมนาเรื่อง การทำแผนปฏิบัติการสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ได้จัดสัมมนาเรื่อง การทำแผนปฏิบัติการสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  เมื่อวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557  ณ ห้องประชุม SoLA 905 ชั้น 9 คณะศิลปศาสตร์ โดยการสัมมนาครั้งนี้เป็นการผลการศึกษาจากผู้เกี่ยวข้องที่มาระดมความเห็นเกี่ยวกับภาระหน้าที่ของสายวิชาฯ ซึ่งจากข้อมูลที่ได้นำไปสู่แนวทางการดำเนินการพัฒนาการทำงานของสายวิชาใน 3 ด้าน คือ ด้านพัฒนานักศึกษา ด้านการจัดการเรียนการสอน และด้านการวิจัย นอกจากนี้ การจัดสัมมนาครั้งนี้ ยังเป็นการทบทวนการทำงานในรอบปีที่ผ่านมามาเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการทำงานให้เป็นประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ในการนี้ รศ.ดร.พรนภิส ดาราสว่าง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้ให้เกียรติมากล่าวเปิดสัมมนา  ผศ.ดร.สุรพงษ์  ชูเดช ประธานสายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  กล่าวทบทวนการปฏิบัติงานในรอบปีที่ผ่านมา และ ดร.ก้องกาญจน์  วชิรพนัง  เป็นผู้สรุปแผนปฏิบัติการที่ตอบสนองวิสัยทัศน์และพันธกิจของสายวิชา ฯ